AN ĐỨC PHÁT phân phối sỉ đèn led chiếu sáng, nguồn 12v, 24v, 5V, nguonled.vn

AN ĐỨC PHÁT phân phối sỉ đèn led chiếu sáng, nguồn 12v, 24v, 5V, nguonled.vn

Phân phối sỉ đèn led công nghiệp, đèn đường led, led nhà xưởng, led quảng cáo thương hiệu nguonled.vn

Phân phối sỉ nguồn tổng 12v, adapter 12v, 5V, 24V, đèn led quảng cáo, đèn led năng lượng mặt trời, âm trần, ốp nổi, nguonled.vn

Bán đèn led dây, 5m, 220V, led trang trí cà phê, noel, dùng chiếu sáng ngoài trời, trong nhà, hiệu nguonled.vn
An Đức Phát chuyên sản xuất, lắp ráp các loại đèn led chiếu sáng, nguồn tổ ong, thương hiệu nguonled.vn
Thứ bảy, Ngày 10 Tháng 12 Năm 2022
CÔNG TY TNHH AN ĐỨC PHÁT

Tin tức

Transistor – Đèn Bán Dẫn Là Gì

17-09-2016 01:29:24 AM - 11115

Giới thiệu

Công ty TNHH An Đức Phát là một công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các linh kiện điện tử, nguồn điện DC 5V12v24V dùng cho đèn led và điện công nghiệp, ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại đèn led quảng cáo led hắt 3 bóng 5050, led hắt cụm3 bóng 5730, led hắt 5730 GRBled hắt 5054led cụm 4 bóng 5050, led hắt cụm 4 bóng 5050led dây dán 5m 5050led cuộn 100mled sao băng,  đèn led điện dân dụng như led âm trần, led ốp nổi, led tuýt 1m2, bóng trích điện, đèn pha ledđèn nhà xưởng,... Như thường lệ chúng tôi chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng, giá cả phải chăng, sản phẩm bảo hành từ 12 tháng trở lên, chúng tôi không cung cung cấp những mặc hàng kém chất lượng và trôi nỗi ngoài thị trường. Qua những trải nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành điện tử, chúng tôi thấy nhiều khách hàng sử dụng nguồn điện DC 5V: 5v 30A, 5V 40A, 5V60A, 5V 70A, 12v24V nhưng không hiểu nhiều về sản phẩm, đặt biệt là những linh kiện quang trọng trong nguồn điện DC 5V12v24V, nên hôm nay chúng tôi xin mạo muội chia sẽ cho các bạn một số kiến thức cơ bản mà chúng tôi biết, hy vọng những kiến thức này nó sẽ giúp ích nhiều trong công việc cũng như lựa chọn mua sản phẩm, sao cho phù hợp cho từng công trình của bạn. Để từ đó các bạn tiết kiệm được chi phí mua sản phẩm, chi phí bảo trì và nhân công nhưng quan trọng hơn là uy tín của các bạn đối với khách hàng của các bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ về kiến thức về Transistor – Đèn Bán Dẫn

Transistor – Đèn Bán Dẫn là gì? Khái niệm, cấu tạo, phân loại Transistor – Đèn Bán Dẫn

Hôm nay công ty An Đức Phát sẽ chia sẽ các bạn một số kiến thức cơ bản về Transistor – Đèn Bán Dẫn để từ đó các bạn có được kiến thức cơ bản về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tụ điện. Khi các bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của nó thì khi các bạn mua một sản phẩm điện tử các bạn có thể nhìn nhận được sản phẩm đó có tốt hay không, có phù hợp với mục đích sử dụng của các bạn.

Transistor – Đèn Bán Dẫn là 1 trong những linh kiện không thể thiếu trong hệ thống mạch điều khiển đèn Led. Hôm nay nguonled.vn xin gửi đến bài viết tìm hiểu về Transistor và nguyên lý hoạt động của diode.

I- Giới thiệu cơ bản về Transistor – Đèn Bán dẫn

1.1 – Cấu tạo chính của Transistor. (Bóng bán dẫn)

 1. Transistor có 3 lớp bán dẫn ghép với nhau hình thành 2 mối tiếp giáp P-N , nếu ghép theo thứ tự PNP ta được Transistor thuận còn nếu ghép theo thứ tự NPN sẽ được Transistor ngược. Cơ bản thực tế thì cấu tạo Transistor tương đương với 2 Diode đấu ngược chiều nhau .

Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12VCấu tạo Transistor

 • 3 lớp bán dẫn được nối ra thành 3 cực , lớp giữa gọi là cực gốc ký hiệu là B (Base) lớp bán dẫn B rất mỏng và có nồng độ tạp chất thấp.
 • 2 lớp bán dẫn bên ngoài được nối ra thành cực phát (Emitter) viết tắt là E, và cực thu hay cực góp (Collector) viết tắt là C, vùng bán dẫn E và C có cùng loại bán dẫn (loại N hay P) nhưng có kích thước và nồng độ tạp chất khác nhau nên không hoán vị cho nhau được.

1.2 – Nguyên tắc hoạt động của Transistor.

Xét hoạt động của Transistor NPN .

Nguyên tắc hoạt động của transistor NPN

 • Khi Ta cấp 1 nguồn 1 chiều UCE vào 2 cực C và E trong đó (+) nguồn vào cực C và (-) nguồn vào cực E.
 • Cấp nguồn 1 chiều UBE đi qua công tắc và trở hạn dòng vào 2 cực B và E , trong đó cực (+) vào chân B, cực (-) vào chân E.
 • Khi công tắc mở , ta thấy rằng, mặc dù 2 cực C và E đã được cấp điện nhưng vẫn không có dòng điện chạy qua mối C E (lúc này dòng IC = 0)
 • Khi công tắc đóng, mối P-N được phân cực thuận do đó có 1 dòng điện chạy từ (+) nguồn UBE qua công tắc => qua R hạn dòng => qua mối BE về cực (-) tạo thành dòng IB
 • Ngay khi dòng IB xuất hiện => lập tức cũng có dòng IC chạy qua mối CE làm bóng đèn phát sáng, và dòng IC mạnh gấp nhiều lần dòng IB
 • Như vậy dòng IC hoàn toàn phụ thuộc vào dòng IB và phụ thuộc theo 1 công thức .

IC = β.IB

IC là dòng chạy qua mối CE

IB là dòng chạy qua mối BE

β là hệ số khuyếch đại của Transistor

Mô Tả kỹ hơn: Khi có điện áp UCE nhưng các điện tử và lỗ trống không thể vượt qua mối tiếp giáp P-N để tạo thành dòng điện, khi xuất hiện dòng IBE do lớp bán dẫn P tại cực B rất mỏng và nồng độ pha tạp thấp, vì vậy số điện tử tự do từ lớp bán dẫn N (cực E) vượt qua tiếp giáp sang lớp bán dẫn P (cực B) lớn hơn số lượng lỗ trống rất nhiều, 1 phần nhỏ trong số các điện tử đó thế vào lỗ trống tạo thành dòng IB còn phần lớn số điện tử bị hút về phía cực C dưới tác dụng của điện áp UCE => tạo thành dòng ICE chạy qua Transistor.

Xét hoạt động của Transistor PNP.

 • Sự hoạt động của Transistor PNP hoàn toàn tương tự Transistor NPN nhưng cực tính của các nguồn điện UCE và UBE ngược lại. Dòng IC đi từ E sang C còn dòng IB đi từ E sang B.

II – Hình Dáng Và Ký hiệu cơ bản của Transistor.

2.1 – Hình Dáng và Ký Hiệu Transistor.

Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Ký hiệu của Transistor

Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

 

                                                           Transistor công xuất nhỏ     Transistor công xuất lớn

2.2 Ký hiệu thực tế trên thân của Transistor

– Ngày nay trên thị trường có nhiều loại Transistor của nhiều nước sản xuất nhưng thông dụng nhất là các transistor của Đài Loan, Nhật bản, Mỹ và Trung quốc…

 • Transistor do Mỹ sản xuất. thường ký hiệu là 2N… ví dụ 2N3055, 2N4073 vv…
 • Transistor Nhật bản: thường ký hiệu là A…, B…, C…, D… Ví dụ A564, B733, C828, D1555 trong đó các Transistor ký hiệu là A và B là Transistor thuận PNP còn ký hiệu là C và D là Transistor ngược NPN. các Transistor A và C thường có công xuất nhỏ và tần số làm việc cao còn các Transistor B và D thường có công xuất lớn và tần số làm việc thấp hơn.
 • Transistor do Trung quốc sản xuất: Bắt đầu bằng số 3, tiếp theo là 2 chũ cái. Chữ cái thức nhất cho biết loại bóng: Chữ A và B là bóng thuận , chữ C và D là bòng ngược, chữ thứ 2 cho biết đặc điểm : X và P là bòng âm tần, A và G là bóng cao tần. Các chữ số ở sau chỉ thứ tự sản phẩm. ví dụ: 3CP25, 3AP20 vv..

2.3 – Mẹo xác định chân E, B, C của Transistor.

 • Với các loại Transistor công xuất nhỏ thì thứ tự chân C và B tuỳ theo bóng của nước nào sản xuất, nhưng chân E luôn ở bên trái nếu ta để Transistor như hình này.Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V
 • Nếu là Transistor do Nhật sản xuất: thí dụ Transistor C828, A564 thì chân C ở giữa , chân B ở bên phải.
 • Nếu là Transistor Trung quốc sản xuất thì chân B ở giữa , chân C ở bên phải.
 • Tuy nhiên 1 số Transistor được sản xuất nhái thì không theo thứ tự này => để biết chính xác ta dùng phương pháp đo bằng đồng hồ vạn năng.
 • Với loại Transistor công xuất lớn (như hình dưới) thì hầu hết đều có chung thứ tự chân là: Bên trái là cực B, ở giữa là cực C và bên phải là cực E.

Transistor công xuất lớn thường
có thứ tự chân như Sau:

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Cách Đo xác định chân B và C

 1. Với Transistor công xuất nhỏ thì thông thường chân E ở bên trái như vậy ta chỉ xác định chân B và suy ra chân C là chân còn lại.
 2. Để đồng hồ thang x1Ω, đặt cố định 1 que đo vào từng chân, que kia chuyển sang 2 chân còn lại, nếu kim lên = nhau thì chân có que đặt cố định là chân B, nếu que đồng hồ cố định là que đen thì là Transistor ngược, là que đỏ thì là Transistor thuận..

III – Phương pháp Cơ Bản kiểm tra Transistor.

 • Transistor khi hoạt động có thể hư hỏng do rất nhiều nguyên nhân như hỏng do nhiệt độ, độ ẩm, do điện áp nguồn tăng cao hoặc do chất lượng của bản thân Transistor quá kém, để Test Transistor chúng ta cần nhớ cấu tạo của chúng.

Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Cấu tạo của Transistor

 • Kiểm tra Transistor thuận PNP tương tự kiểm tra 2 Diode đấu chung cực Katôt, điểm chung là cực B của Transistor, nếu đo từ B sang C và B sang E (que đỏ vào B) thì tương đương như đo 2 diode thuận chiều => kim lên, tất cả các trường hợp đo khác kim không lên.
 • Kiểm tra Transistor ngược NPN tương tự kiểm tra 2 Diode đấu chung cực Anôt, điểm chung là cực B, nếu đo từ B sang C và B sang E (que đen vào B) thì tương đương như đo 2 diode thuận chiều => kim lên, tất cả các trường hợp đo khác kim không lên.
 • Trái với các điều trên là Transistor đã bị hỏng.

Transistor có thể bị hỏng ở các trường hợp.

 1. Đo thuận chiều từ B sang E hoặc từ B sang C => kim không lên là transistor đứt BE hoặc đứt BC
 2. Đo từ B sang E hoặc từ B sang C kim lên cả 2 chiều là chập hay dò BE hoặc BC.
 3. Đo giữa C và E kim lên là bị chập CE.

* Các hình ảnh minh hoạ khi đo kiểm tra Transistor.

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Cách đo cho biết Transistor còn tốt hay không.

 • Minh hoạ phép đo trên: Trước tiên nhìn vào ký hiệu ta biết được Transistor trên là bóng ngược, và các chân của Transistor lần lượt là ECB (dựa vào tên Transistor). [xem lại phần xác định chân Transistor]
 • B1: Chuẩn bị đo để đồng hồ ở thang x1Ω
 • B2 và bước 3: Đo thuận chiều BE và BC => kim lên .
 • B4 và bước 5: Đo ngược chiều BE và BC => kim không lên.
 • B6: Đo giữa C và E kim không lên

=> Bóng tốt.

=================

Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Cách đo cho biết Transistor bị chập BE

 • B1: Chuẩn bị .
 • B2: Đo thuận giữa B và E kim lên = 0 Ω
 • B3: Đo ngược giữa B và E kim lên = 0 Ω

=> Bóng chập BE

===================

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Cách đo cho biết Transitor bị đứt BE

 • B1: Chuẩn bị.
 • B2 và 3: Đo cả 2 chiều giữa B và E kim không lên.

=> Bóng đứt BE

———————————————————

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Cách đo cho thấy Transitor bị chập CE

 • B1: Chuẩn bị.
 • B2 và 4: Đo cả 2 chiều giữa C và E kim lên = 0 Ω

=> Bóng chập CE

 • Trường hợp đo giữa C và E kim lên 1 chút là bị dò CE.
IV. Các thông số kỹ thuật của Transistor
4.1Các thông số kỹ thuật cơ bản của Transistor.
 • Dòng điện cực đại: Là dòng điện giới hạn của transistor, vượt qua dòng giới hạn này Transistor sẽ bị hỏng.
 • Điện áp cực đại: Là điện áp giới hạn của transistor đặt vào cực CE, vượt qua điện áp giới hạn này Transistor sẽ bị đánh thủng.
 • Tấn số cắt: Là tần số giới hạn mà Transistor làm việc bình thường, vượt quá tần số này thì độ khuyếch đại của Transistor bị giảm .
 • Hệ số khuyếch đại: Là tỷ lệ biến đổi của dòng ICE lớn gấp 3o nhiêu lần dòng IBE
 • Công xuất cực đại: Khi hoat động Transistor tiêu tán 1 công xuất P = UCE . ICE nếu công xuất này vượt quá công xuất cực đại của Transistor thì Transistor sẽ bị hỏng .
4.2 Một số Transistor đặc biệt.

Transistor số (Digital Transistor): Transistor số có cấu tạo như Transistor thường nhưng chân B được đấu thêm 1 điện trở vài chục KΩ

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Transistor số thường được sử dụng trong các mạch công tắc, mạch logic, mạch điều khiển, khi hoạt động người ta có thể đưa trực tiếp áp lệnh 5V vào chân B để điều khiển đèn ngắt mở.

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Minh hoạ ứng dụng của Transistor Digital

* Ký hiệu: Transistor Digital thường có các ký hiệu là DTA…(dền thuận), DTC…(đèn ngược) , KRC…(đèn ngược) KRA…(đèn thuận), RN12…(đèn ngược), RN22…(đèn thuận), UN…., KSR… . Thí dụ : DTA132 , DTC 124 vv…

* Transistor công xuất dòng (công xuất ngang)

Transistor công xuất lớn thường được gọi là sò. Sò dòng, Sò nguồn vv..các sò này được thiết kế để điều khiển bộ cao áp hoặc biến áp nguồn xung hoạt động , Chúng thường có điện áp hoạt động cao và cho dòng chịu đựng lớn. Các sò công xuất dòng (Ti vi màu) thường có đấu thêm các diode đệm ở trong song song với cực CE.

                                                                          Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12VCông dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Sò công xuất dòng trong Ti vi màu

V – Phương pháp Phân cực cho Transistor

5.1 – Cấp điện cho Transistor (Vcc – điện áp cung cấp)

Để sử dụng Transistor trong mạch ta cần phải cấp cho nó 1 nguồn điện, tuỳ theo mục đích sử dụng mà nguồn điện được cấp trực tiếp vào Transistor hay đi qua điện trở, cuộn dây… nguồn điện Vcc cho Transistor được quy ước là nguồn cấp cho cực CE.

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Cấp nguồn Vcc cho Transistor ngược và thuận

 • Ta thấy rằng: Nếu Transistor là ngược NPN thì Vcc phải là nguồn dương (+), nếu Transistor là thuận PNP thì Vcc là nguồn âm (-)
5.2 – Định thiên (phân cực) cho Transistor.

* Định thiên: là cấp 1 nguồn điện vào chân B (qua trở định thiên) để đặt Transistor vào trạng thái sẵn sàng hoạt động, sẵn sàng khuyếch đại các tín hiệu cho dù rất nhỏ.

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

– hẳn là các bạn đang thắc mắc Tại sao phải định thiên cho Transistor nó mới sẵn sàng hoạt động? Để hiểu được điều này chúng ta hãy xét 2 sơ đồ trên nhé:

 • Ở trên là 2 mạch sử dụng transistor để khuyếch đại tín hiệu, 1 mạch chân B không được định thiên và 1 mạch chân B được định thiên thông qua Rđt.
 • Các nguồn tín hiệu đưa vào khuyếch đại thường có biên độ rất nhỏ (từ 0,05V đến 0,5V) khi đưa vào chân B( đèn chưa có định thiên) các tín hiệu này không đủ để tạo ra dòng IBE (đặc điểm mối P-N phaỉ có 0,6V mới có dòng chạy qua) => vì vậy cũng không có dòng ICE => sụt áp trên Rg = 0V và điện áp ra chân C = Vcc
 • Ở sơ đồ thứ 2, Transistor có Rđt định thiên => có dòng IBE, khi đưa tín hiệu nhỏ vào chân B => làm cho dòng IBE tăng hoặc giảm => dòng ICE cũng tăng hoặc giảm, sụt áp trên Rg cũng thay đổi => và kết quả đầu ra ta thu được 1 tín hiệu tương tự đầu vào nhưng có biên độ lớn hơn.

=> Kết luận: Định thiên (hay phân cực) nghĩa là tạo 1 dòng điện IBE 3n đầu, 1 sụt áp trên Rg 3n đầu để khi có 1 nguồn tín hiệu yếu đi vào cực B, dòng IBE sẽ tăng hoặc giảm => dòng ICEcũng tăng hoặc giảm => dẫn đến sụt áp trên Rg cũng tăng hoặc giảm => và sụt áp này chính là tín hiệu ta cần lấy ra.

5.3 – Một số mạch định thiên khác.

– Mạch định thiên dùng 2 nguồn điện khác nhau.

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Mạch định thiên dùng 2 nguồn điện khác nhau

– Mach định thiên có điện trở phân áp
Để có thể khuếch đại được nhiều nguồn tín hiệu mạnh yếu khác nhau, thì mạch định thiên thường sử dụng thêm điện trở phân áp Rpa đấu từ B xuống Mass.

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

Mạch định thiên có điện trở phân áp Rpa

– Mạch định thiên có hồi tiếp.
Là mạch có điện trở định thiên đấu từ đầu ra (cực C) đến đầu vào (cực B) mạch này có tác dụng tăng độ ổn định cho mạch khuyếch đại khi hoạt động.

 Công dụng của Transistor trong nguồn điện DC 12V

=> Tổng Kết: Qua bài học này mình và các bạn đã hiểu rõ hơn về transitor đúng không ạ? Còn Transitor trong mạch điều khiển Đèn Led Vẫy Thì ta thường dùng Transitor Tip41 (đây là transitor ngược nhé các bạn). Và còn 1 Loại Đèn khác cũng được dùng trong mạch điều khiển Led đó là MosFet (dùng chủ yếu trong mạch công suất lớn, cần dòng ra lớn). Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu MosFet ở bài Này nhé.

Chúc các bạn Thành công – I wish you success

 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY AN ĐỨC PHÁT  BẰNG CÁCH CLIK VÀO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI

https://nguonled.vn/adapter-12v/

https://nguonled.vn/nguon-tong-dc-12v/

https://nguonled.vn/nguon-tong-dc-5v/

https://nguonled.vn/nguon-tong-dc-24v/

https://nguonled.vn/led-day-cuon-100m220v/

https://nguonled.vn/den-led-day-led-cuon-5m/

https://nguonled.vn/day-den-chop-led-sao-bang/

https://nguonled.vn/den-pha-led-den-pha-metal/

https://nguonled.vn/den-led-dan-dung/

Bài viết khác

Sản phẩm khuyến mãi

Adapter camera 12V-5A

79.000 đ
90.000đ

Giá sản phẩm: 79,000 VNĐ

Xuất xứ: Korea, Taiwan, China

Bảo hành: 12 tháng đổi mới

Thông số kỹ thuật adapter 12V 5A loại tốt, giá rẻ

 • Tên sản phẩm: Adapter 12V 5A
 • Đầu vào: AC 100-240V - 50-60 Hz.
 • Đầu ra: DC 12V 5A 
 • Kích thước chui cắm DC: 5.5mm x 2.5mm, hoặc 2,1mm
 • Adapter DC 12V 5A sử dụng cho các thiết bị như LCD, Led, Camera hay các thiết bị có đầu vào DC 12V 5A (hoặc nhỏ hơn 12V 2A, 12V 1.5A, 12V 1A, 24V 2A, 24V 5A, 5V 60A, 5V 40A)

Adapter camera 12V-4A

70.000 đ
90.000đ

Giá sản phẩm: 70,000 VNĐ

Xuất xứ: Korea, Taiwan, China

Bảo hành: 12 tháng đổi mới

Thông số kỹ thuật adapter 12V 4A loại tốt, giá rẻ

 • Tên sản phẩm: Adapter 12V 4A (adaptor camera 12V 4A)
 • Đầu vào: AC 100-220V - 50-60 Hz.
 • Đầu ra: DC 12V 4A
 • Kích thước chuôi: 5.5mm x 2.5mm
 • Adapter DC 12V 4A đầu lớn sử dụng cho các thiết bị như LCD, Led, Camera hay các thiết bị có đầu vào DC 12V 4A (hoặc nhỏ hơn 2A, 1.5A, 1A...).

ĐÈN PHA LED VỎ ĐEN 100W

Liên hệ

Giá sản phẩm: VNĐ

Xuất xứ: Việt Nam, Taiwan

Bảo hành: 24 tháng

Mô tả đèn pha led 100W vỏ đen loại tốt

 • Tên sản phẩm: Đèn pha led 100W đủ watt vỏ đen
 • Hàng còn mới 100%
 • Màu vỏ: Đen, xám
 • Công suất: 100W
 • Hiệu Quả Luminous (lm/w): 90lm * W
 • Nhiệt độ màu: 3000-3500k hoặc 6000- 6500k
Sản phẩm bán chạy

Thanh ray đèn chiếu điểm 1m

Liên hệ

Mô tả sản phẩm thanh ray đèn rọi loại tốt, cao cấp, chiết khấu cao

 • Tên sản phẩm: Thanh ray đèn led chiếu điểm 1m
 • Điện áp: 85-265VAC
 • Nhiệt độ làm việc: -20 ℃  -> + 60 ℃
 • Màu sắc: Trắng, đen
 • Kích thước: 1m
 • Chất liệu vỏ: vỏ nhôm, sơn tĩnh điện
 • Chất liệu dẫn điện: Đồng

Led module 4 bóng xanh dương

Liên hệ

Đặc điểm kỹ thuật của led module 4 bóng 12V loại tốt, giá rẻ, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Led hắt 4 bóng 12V xanh dương
 • Màu sắc: Xanh dương
 • Điện áp đầu vào: (AC) 110V-220V 50-60Hz
 • Điện áp làm việc: DC 12V
 • Làm việc hiện tại: 60mA
 • Công suất: 1,4W / LED
 • Nhiệt độ làm việc: -40- 60Deg.C
 • IP lớp: IP68
 • Kích thước led: Dài 35mm, Rộng 35mm
 • Tuổi thọ: MTBF> 50000h
 • Góc nhìn: 140 ~ 180 độ

Led module 4 bóng xanh lá

Liên hệ

Đặc điểm kỹ thuật của led module 4 bóng 12V loại tốt, giá rẻ, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Led hắt 4 bóng 12V xanh lá
 • Màu sắc: Xanh lá
 • Điện áp đầu vào: (AC) 110V-220V 50-60Hz
 • Điện áp làm việc: DC 12V
 • Làm việc hiện tại: 60mA
 • Công suất: 1,4W / LED
 • Nhiệt độ làm việc: -40- 60Deg.C
 • IP lớp: IP68
 • Kích thước led: Dài 35mm, Rộng 35mm
 • Tuổi thọ: MTBF> 50000h
 • Góc nhìn: 140 ~ 180 độ

Đèn led rọi tranh 12w

Liên hệ

Mô tả sản phẩm đèn led rọi ray 12w loại tốt, cao cấp, chiết khấu cao

 • Tên sản phẩm: Đèn led thanh ray 12W
 • Công suất: 12W
 • Điện áp: 85-265VAC
 • Tần số: 50-60Hz
 • Nhiệt độ làm việc: -20 ℃  -> + 60 ℃
 • Nhiệt độ màu: 2800-3200K màu Vàng, 6000-6500K màu Trắng.
 • Kích thước: 164 x 100mm
 • Chất liệu vỏ: vỏ nhôm
 • Màu sắc vỏ: đen, trắng

Đèn led rọi tranh 7w

Liên hệ

Mô tả sản phẩm đèn led rọi ray 7w loại tốt, cao cấp, chiết khấu cao

 • Tên sản phẩm: Đèn led thanh ray 7W
 • Công suất: 7W
 • Điện áp: 85-265VAC
 • Tần số: 50-60Hz
 • Nhiệt độ làm việc: -20 ℃  -> + 60 ℃
 • Nhiệt độ màu: 2800-3200K màu Vàng, 6000-6500K màu Trắng.
 • Kích thước: 155 x 71mm
 • Chất liệu vỏ: vỏ nhôm
 • Màu sắc vỏ: đen, trắng

Đèn dây kẽm dùng pin xanh dương

Liên hệ

Xuất xứ: China

Bảo hành: Bao test

Mô tả đèn led đom đóm giá rẻ, loại tốt, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Đèn led dây đom đóm chính hãng chiết khấu cao
 • Sản phẩm mới và chất lượng cao!
 • Điện áp đầu vào: Pin AA
 • Tổng dài 10m
 • Màu ánh sáng: Xanh Dương
 • Tỷ lệ chống nước: IP65

Đèn dây kẽm dùng pin xanh lá

Liên hệ

Xuất xứ: China

Bảo hành: Bao test

Mô tả đèn led đom đóm giá rẻ, loại tốt, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Đèn led dây đom đóm chính hãng chiết khấu cao
 • Sản phẩm mới và chất lượng cao!
 • Điện áp đầu vào: Pin AA
 • Tổng dài 10m
 • Màu ánh sáng: Xanh Lá
 • Tỷ lệ chống nước: IP65

Đèn dây kẽm dùng pin màu trắng

Liên hệ

Xuất xứ: Taiwan, China

Bảo hành: Bao test

Mô tả đèn led đom đóm giá rẻ, loại tốt, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Đèn led dây đom đóm chính hãng chiết khấu cao
 • Sản phẩm mới và chất lượng cao!
 • Điện áp đầu vào: Pin AA
 • Tổng dài 10m
 • Màu ánh sáng: Màu Trắng
 • Tỷ lệ chống nước: IP65

Đèn led âm trần giá rẻ

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 1 năm

Mô tả đèn led trang trí âm trần giá rẻ tại HCM:

 • Tên sản phẩm: Đèn led âm trần giá rẻ
 • Điện áp: 85-265VAC (phù hợp với điện lưới Việt Nam)
 • Tần số: 50-60Hz
 • Công suất: 4w, 5w, 6w, 7w, 9w, 12w, 15w, 18w, 24w, 28w, 3+3w, 6+3w, 12+4w, 18+6w 
 • Tuổi thọ: lên tới 30.000h
 • Nhiệt độ màu (CCT): Trắng, Vàng, Trung tính, 3 chế độ,...
 • Tiêu chuẩn: Loại tốt
 • Độ sáng: Siêu sáng

Đèn led âm trần tròn 3 màu 18w

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 1 năm

Mô tả đèn led âm trần tròn 3 màu 18W loại tốt, chính hãng:

 • Tên sản phẩm: Đèn âm trần tròn 3 màu 18W
 • Điện áp: 110-220VAC (phù hợp với điện lưới Việt Nam)
 • Tần số: 50-60Hz
 • Công suất: 18w
 • Tuổi thọ: lên tới 30.000h
 • Nhiệt độ màu (CCT): Có 3 chế độ màu theo thứ tự trắng, vàng, trung tính sau mỗi lần bật/ tắt
 • Tiêu chuẩn: Loại tốt

Đèn led âm trần tròn 3 màu 9w

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 1 năm

Mô tả đèn led âm trần tròn 3 màu 9W loại tốt, chính hãng:

 • Tên sản phẩm: Đèn âm trần tròn 3 màu 9W
 • Điện áp: 110-220VAC (phù hợp với điện lưới Việt Nam)
 • Tần số: 50-60Hz
 • Công suất: 9w
 • Tuổi thọ: lên tới 30.000h
 • Nhiệt độ màu (CCT): Có 3 chế độ màu theo thứ tự trắng, vàng, trung tính sau mỗi lần bật/ tắt
 • Tiêu chuẩn: Loại tốt

Đèn led âm trần tròn 3 màu 6w

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 1 năm

Mô tả đèn led âm trần tròn 3 màu 6W loại tốt, chính hãng:

 • Tên sản phẩm: Đèn âm trần tròn 3 màu 6W
 • Điện áp: 110-220VAC (phù hợp với điện lưới Việt Nam)
 • Tần số: 50-60Hz
 • Công suất: 6w
 • Tuổi thọ: lên tới 30.000h
 • Nhiệt độ màu (CCT): Có 3 chế độ màu theo thứ tự trắng, vàng, trung tính sau mỗi lần bật/ tắt
 • Tiêu chuẩn: Loại tốt

Đèn led đúc F5 12V màu vàng nắng

Liên hệ

Đặc điểm kỹ thuật của đèn led đúc F5 12V loại tốt, giá rẻ, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Led đúc F5 12V màu vàng nắng
 • Màu sắc: Vàng nắng
 • Điện áp đầu vào: (AC) 110V-220V 50-60Hz
 • Điện áp làm việc: DC 12V
 • Làm việc hiện tại: 60mA
 • Công suất: 0.3W / LED
 • Nhiệt độ làm việc: -40- 60Deg.C
 • IP lớp: IP68
 • Kích thước: 8mm
 • Tuổi thọ: MTBF> 50000h
 • Góc nhìn:> 90

Đèn led đúc F5 12V màu xanh dương

Liên hệ

Đặc điểm kỹ thuật của đèn led đúc F5 12V loại tốt, giá rẻ, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Led đúc F5 12V màu xanh dương
 • Màu sắc: Xanh dương
 • Điện áp đầu vào: (AC) 110V-220V 50-60Hz
 • Điện áp làm việc: DC 12V
 • Làm việc hiện tại: 60mA
 • Công suất: 0.3W / LED
 • Nhiệt độ làm việc: -40- 60Deg.C
 • IP lớp: IP68
 • Kích thước: 8mm
 • Tuổi thọ: MTBF> 50000h
 • Góc nhìn:> 90

Đèn led đúc F5 12V màu đỏ

Liên hệ

Đặc điểm kỹ thuật của đèn led đúc F5 12V loại tốt, giá rẻ, chất lượng

 • Tên sản phẩm: Led đúc F5 12V màu đỏ
 • Màu sắc: Đỏ
 • Điện áp đầu vào: (AC) 110V-220V 50-60Hz
 • Điện áp làm việc: DC 12V
 • Làm việc hiện tại: 60mA
 • Công suất: 0.3W / LED
 • Nhiệt độ làm việc: -40- 60Deg.C
 • IP lớp: IP68
 • Kích thước: 8mm
 • Tuổi thọ: MTBF> 50000h
 • Góc nhìn:> 90
Nhân viên hỗ trợ

Nguyễn Tuấn Khắc

NV Tư vấn

0898.434.565

0898.434.565

Trần Nhựt Minh

NV Tư Vấn

0898.434.565

0898.434.565

Lê Văn Duôl

NV Tư vấn

0898.434.565

0898.434.565

Võ Quốc Sơn

0898.434.565

Facebook
zalo
0898.434.565
CÔNG TY TNHH AN ĐỨC PHÁT
158/1/11 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
TP.HCM, HCMC 700000
VietNam
Phone: 0898.434.565
Email:
Fax: 0898.434.565